ve sinh may lanh quan 11

Cách vệ sinh máy lạnh Reetech

Sau thời gian 3 đến 6 tháng máy lạnh thường có dấu hiệu yếu lạnh, kém lạnh nếu thiết bị của gia đình chúng ta hoạt động trên nhiều giờ liên tục. Và đã đến lúc chúng ta cần vệ sinh cho máy lạnh để thiết bị hoạt động tốt hơn và tăng tuổi thọ của máy. Tuy nhiên việc vệ sinh máy lạnh cho hiệu quả đòi hỏi nhiều công đoạn phức tạp. Do đó hôm nay các chuyên viên chuyên vệ sinh máy lạnh Quận 11 sẽ chỉ dẫn đến quý bạn đọc nộ dung về cách vệ sinh máy lạnh Reetech hiệu quả. Mời các bạn tham khảo để có cách vệ sinh máy lạnh cho riêng mình mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật.

028.2217.5555 & 028.6670.4444
may-lanh-27

Quy trình vệ sinh máy lạnh

+ làm sạch dàn lạnh: Tắt máy lạnh, mở mặt trước của giàn lạnh như trên, dùng bình xịt nước áp lực (loại bình phun thuốc cho cây) xịt mạnh nước sạch từ từ vào các lá kim loại của giàn lạnh. Chú ý là chỉ xịt tia nước gọn vào các lá kim loại, tránh xịt vào các bộ phận khác và phải xịt từ từ để nước kịp thoát qua lỗ thoát nước. Sau khi xịt xong, đóng máy lại để yên ít nhất nửa giờ mới cắm điện lại.

+ Làm sạch dàn nóng: Tắt máy lạnh, rút điện hoặc ngắt điện ở cầu dao điện, dùng vòi nước hoặc bình xịt nước áp lực xịt vào các lá kim loại của giàn nóng. Chú ý xịt nước thẳng hướng các khe giữa các lá kim loại; xịt không thẳng hướng có thể làm lệch các lá kim loại làm cho sau này không khí kém tiếp xúc.

+ Làm sạch lưới lọc dàn lạnh: Mở mặt trước của giàn lạnh, tháo tấm lưới lọc bụi ra, dùng vòi xịt nước mạnh cho trôi bụi khỏi lưới, để lưới khô ráo rồi gắn trở lại máy.

Một số chú ý khi vệ sinh máy lạnh

+ Bạn nên vệ sinh lưới lọc thường xuyên nếu thấy nó bám bụi bẩn, rửa dàn nóng và dàn lạnh định kỳ 3 thán đến 6 tháng môt lần. Cần tránh tối đa việc làm giàn nóng bị móp biến dạng, nếu có móp thì tương đối thôi, móp nhiều quá thì vừa không đẹp lại có hại cho máy, nếu lỡ tay làm biến dạng các lá nhôm thì dung vật mỏng đầu nhọn vuốt theo chiều dọc cho thẳng lại nhưng phải nhẹ tay tránh làm thủng các ống môi chất xuyên trong các lá nhôm. Và dĩ nhiên khi thực hiện đối vối cả cục lạnh và cục nóng đều phải cúp nguồn điện máy lạnh để an toàn.

+ Trước khi vệ sinh máy, phải tắt điều hòa, ngắt điện để đảm bảo an toàn. Bạn nên dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh (nằm ở phía trên máy nén). Vì khi xịt gần vị trí này có thể làm cho nước thâm nhập vào hộp đựng bo dẫn đến hư bo.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 11

+ Chúng tôi hi vọng rằng qua bài viết này quý khách có thể tự tay thực hiện vệ sinh cho máy lạnh của mình mà không cần nhờ tới sự trợ giúp của các trung tâm, dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Trong trường hợp quý khách không rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty hoạt động trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng tại nhà khách hàng sau khi quý khách gọi. Công ty cam kết báo đúng giá, gián tem bảo hành sau khi sửa và xuất hóa đơn cho khách hàng nếu có nhu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012