ve sinh may lanh quan 11

Hướng dẫn cách tháo máy lạnh Panasonic đúng cách

Có rất nhiều lý do khác nhau mà gia đình bạn cần tháo, di chuyển máy lạnh qua vị trí mới. Vậy các bạn đã biết cách tháo lắp cho thiết bị của mình chưa. Vì khâu tháo thiết bị xuống rất quan trọng nếu tiến hành sai kỷ thuật sẽ làm giãm hiệu năng sử dụng và có hiện tượng rò rĩ gas. Do đó hôm nay các chuyên gia chuyên vệ sinh máy lạnh Quận 11 xin chỉ dẫn đến quý bạn đọc bài viết hướng dẫn cách tháo máy lạnh Panasonic đúng cách. Mời các bạn tham khảo để tháo thiết bị cho mình thật đúng cách và hiệu quả nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-1

Dụng cụ cần chuẩn bị

+ Cờ lê, tua vít: Những dụng cụ quen thuộc này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong việc tháo cục nóng khỏi vị trí đã lắp đặt trước đó. Và một bộ khóa gas chuyên dụng giúp bạn khóa gas sau khi thu về block dễ dàng.

+ Kìm nhọn: Dụng cụ này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc cắt dây điện, bảo ôn hay ống đồng nhằm tách mặt lạnh và cục nóng.

Tiến hành tháo máy lạnh Panasonic

+ Để đảm bảo cho quá trình tháo dỡ máy lạnh diễn ra an toàn, đúng kỹ thuật thì điều đầu tiên bạn cần làm là dồn gas về Block rồi dùng dụng cụ khóa gas trên để giữ gas lại, tránh hiện tượng mất gas. Điều này cực kỳ quan trọng, nên bạn bắt buộc phải thật tập trung để thao tác đúng, tránh những rắc rối đáng tiếc xảy ra

+ Cho máy lạnh chạy chiều lạnh: đợi tới khi Block đóng lập tức khóa gas bằng dụng cụ trên tại cục nóng. Bạn cần xiết mạnh tay tránh rò rỉ bởi gas điều hòa có áp suất rất lớn, dễ dàng thoát hơi nếu không khóa chặt.

+ Tách rời mặt lạnh cục nóng: bằng cách cắt ống đồng, dây điện, bảo ôn bằng kìm nhọn.

+ Tháo dỡ mặt lạnh, cục nóng khỏi vị trí cố định ban đầu. Tháo giá đỡ cục nóng và dàn lạnh. Trong khi thực hiện công việc này bạn cần phải làm nhẹ tay để ống đồng không bị móp méo hay để cục nóng mặt lạnh va chạm mạnh.

+ Hoàn thành các bước trên là bạn đã thực hiện xong quy trình tháo dỡ máy lạnh an toàn và đảm bảo kỹ thuật. Cuối cùng bạn hãy gói chúng lại một cách cẩn thật và vận chuyển nhẹ nhàng tới điểm lắp đặt tiếp theo.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận Tân Phú

+ Qua bài viết này chúng tôi hi vọng quý khách có cách tháo lắp máy lạnh cho gia đình mình thật đúng cách mà không cần nhờ tới thợ kỷ thuật. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sửa chữa hay có vấn đề gì không hiểu vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty làm việc trên các Quận của TPHCM sẽ có mặt nhanh chóng sau khi khách hàng gọi. Không làm mất thời gian cũng như chi phí mà khách hàng bỏ ra.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012