ve sinh may lanh quan 11

Hướng dẫn cách tháo máy lạnh 2 cục đúng kỹ thuật

Vì một lý do gì đó mà gia đình hay cơ quan công ty di chuyển chỗ ở, địa điểm kinh doanh thì bắt buộc di dời các đồ vật và thiết bị máy lạnh. Việc tháo lắp máy lạnh cũng là vấn đề quan trọng bởi hiện nay gia đình hay công ty đều không thể không sử dụng máy lạnh. Nó giúp cho chúng ta có giấc ngủ ngon, không khí trong lành, thoáng mát cho một quá trình làm việc. Vậy bạn đã có cách lắp ráp cho thiết bị của mình chưa. Hôm nay các chuyện viên kỷ thuật chuyên vệ sinh máy lạnh Quận 11 xin chia sẽ bài viết hướng dẫn cách tháo máy lạnh hai cục đúng kỷ thuật. Mời các bạn tham khảo để biết cách tháo lắp máy lạnh thật chính xác và đúng kỷ thuật nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-1

DỤNG CỤ CHUẨN BỊ

Để tiến hành công việc suôn sẽ và không rối các bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ chính trong quá trình tháo lắp máy lạnh sau

+ Cờ lê các loại, lục giác các loại, băng dính loại khổ to.

+ Kìm, tô vít hai đầu, mỏ lết.

QUÁ TRÌNH TIẾN HÀNH THÁO LẮP MÁY LẠNH

+ Mở máy lạnh cho và phải đảm bảo quạt trên cục nóng được khởi động. Bạn cần chú ý nếu sử dụng máy lạnh 1 chiều thì trong thời tiết lạnh hoặc nhiệt độ thấp thì điều hòa của bạn có khi phải mất từ 10 cho đến 30 phút thì cục nóng mới chạy. Sau khi khởi động cục nóng bạn dùng tô vít tháo tấm ốp bảo vệ và chống nước ở cục nóng ra, tại đây bạn sẽ thấy hai day dẫn gas trong đó có một ống dẫn gas lớn và một ống nhỏ.Bạn phải tiến hành khóa gas máy lạnh bằng cách dùng mỏ lết vặn nắp bảo vệ khóa gas ra và dùng lục giác khóa gas ở ống đồng nhỏ trước, tiếp đó bạn khóa gas ở ống lớn. Để kiểm tra chắc chắn bạn thử nới jack nối của ống gas để xem khí gas có bị xì ra ngoài không. Nếu không thấy hiện tượng xì gas thì có nghĩa công việc tháo gas đã hoàn thành và bạn có thể yên tâm gas đã được nhốt lại một cách an toàn. Bước kế tiếp là ngắt nguồn điện bằng attomat hoặc cầu chì để đảm bảo an toàn cho bạn khi thực hiện những bước còn lại.

+ Sau khi nhốt gas thành công bạn dùng kìm bóp ống đồng thật chặt rồi bẻ ngang cho đứt ống đồng ở nơi sát với cục nóng nhất. Tiếp đó bạn cắt dây điện và tháo cục nóng ra khỏi giá đỡ cục nóng, giá đỡ cũng cần giữ lại để khi chuyển văn phòng qua chỗ mới bạn còn sử dụng lại. Tiếp theo bạn tiến hành tháo cục lạnh và thu hồi ống đồng. Ống đồng bạn cần quận theo vòng tròn lớn để tránh việc gãy gập, nếu ông đồng của bạn ngắn thì có thể để theo kiểu tự nhiên của nó.

+ Việc còn lại là bạn chuyển qua văn phòng mới hãy gọi điện cho chúng tôi qua tổng đài  028.6670.4444 để kỹ thuật viên đến lắp lại máy lạnh cho bạn. Trên website của chúng tôi cũng đã có bài viết hướng dẫn bạn cách lắp đặt máy lạnh bạn có thể tham khảo và tự tay thực hiện.

+ Bài viết này thâu tóm toàn bộ nội dung về cách lắp ráp. Nếu bạn có thắc mắc hay không rõ về vấn đề gì vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên tư vấn miễn phí và sửa chữa kip thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012