ve sinh may lanh quan 11

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Toshiba tiết kiệm điện tối đa

Theo như kinh nghiệm lâu năm làm ăn trên lĩnh vực điện lạnh thì quy định thời gian tối đa vệ sinh cho máy lạnh là 3 đến 6 tháng một lần để máy hoạt động tốt hơn và đỡ tiêu hao điện năng. Máy lạnh sau một thời gian hoạt động các chấn nhờn, bụi bẫn bám đầy trên dàn lạnh và dàn nóng làm ngăn cản khí lạnh thoát ra từ máy nếu chúng ta không vệ sinh sẽ làm cho máy nhanh hư, giảm tuổi thọ và tiêu hao điện năng rất nhiều. Chính vì vậy hôm nay các chuyên gia chuyên vệ sinh máy lạnh Quận 11 sẽ hướng dẫn đến quý bạn đọc cách vệ sinh máy lạnh hãng Toshiba tiết kiệm điên tối đa. Mời các bạn tham khảo nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-5

1. DỤNG CỤ CHÍNH CẦN CHUẨN BỊ

+ Nguồn nước sạch để xịt rửa, không cần thiết phải pha thêm chất tẩy rửa nếu máy không quá bụi bẩn.

+ Tuốc-nơ-vít dùng để tháo các ốc vít trên giàn lạnh.

+ Nước rửa bát hoặc chất tẩy tương tự để lau chùi lớp vỏ nhựa giàn lạnh.

+ Giẻ sạch hoặc túi nilon dùng để ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử gây hỏng.

+ Bơm tăng áp: Đây là máy bơm nước với áp suất cao dùng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn nóng, giàn lạnh rất hiệu quả. Cách sử dụng bơm này rất đơn giản, chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút để xịt nước bất cứ khi nào cần.

+ Máng tôn hoặc võng hứng nước bẩn: Bạn cần có một chiếc máng tôn hoặc võng vải nilon chiều dài tương đương với giàn lạnh và có thể treo cố định vào giàn lạnh để hứng nước bẩn trong quá trình xịt rửa giàn lạnh.

2. THAO TÁC TIẾN HÀNH VỆ SINH ĐÚNG KỶ THUẬT

+ Bật máy lạnh và kiểm tra xem máy có hoạt động bình thường hay không.

+ Ngắt điện máy điều hòa. Sau đó, dùng tuốc-nơ-vít tháo các ốc bắt trên vỏ giàn lạnh để tháo phần vỏ nhựa bên ngoài ra. Tiếp theo bạn tháo các tấm lọc bụi ra khỏi giàn lạnh.

+ Dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch giàn lạnh để tránh các tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào.

+ Treo cố định máng tôn hoặc võng vải nilon để hứng nước bẩn chảy xuống phía dưới.

+ Dùng bơm tăng áp xịt nước thẳng vào các khe kim loại trên giàn lạnh giúp làm sạch trực tiếp với áp suất nước cao. Với giàn nóng, bạn cũng xịt nước tương tự để làm sạch, bạn có thể dùng một chiếc tuốc-nơ-vít dài để cố định cánh quạt giàn nóng để xịt rửa dễ dàng hơn.

+ Vỏ nhựa của giàn lạnh và các tấm lọc bụi có thể dùng nước rửa bát để làm sạch sau đó xịt nước cho sạch.

+ Sau khi hoàn tất phần xịt rửa giàn lạnh, các tấm lọc bụi và làm sạch phần vỏ nhựa bạn hãy tiến hành lắp lại mọi thứ như cũ.

+ Bật máy lạnh và kiểm tra lại máy lạnh có hoạt động tốt không.

3. LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH QUẬN 11 CHUYÊN NGHIỆP

+ Các chuyên gia có lời khuyên đến quý bạn đọc trong quá trình vệ sinh tuyệt đối không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh vì nước sẽ gây hư hỏng cho phần quan trọng này. Bạn nên dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Việc xịt rửa giàn nóng và giàn lạnh tùy điều kiện thực tế sử dụng, thường từ 6 tháng đến 1 năm bạn nên xịt rửa các giàn theo định kỳ. Với các tấm lọc do việc vệ sinh đơn giản nên có thể thực hiện thường xuyên hơn.

+ Khi quý khách cần hỗ trợ hay có nhu cầu vệ sinh, sạc gas vui lòng gọi qua công ty để được các nhân viên kỷ thuật tư vấn miễn phí và tới tận nhà vệ sinh, sửa chữa một cách nhanh chóng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012