ve sinh may lanh quan 11

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Panasonic đúng kỷ thuật

Đang yên đang lạnh máy hoạt động bình thường tự nhiên thiết bị nổi chứng không lạnh. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này là do máy lạnh lâu ngày không được vệ sinh sạch sẽ các chất bụi bẫn bám, đọng lại trên máy làm cản trở khí thoát ra hoặc có thể là do thiếu gas hay rò rĩ gas. trong tình huống này bạn cần phải tìm hiểu thông tin và gọi thợ kỷ thuật chuyên về vệ sinh máy lạnh tới vệ sinh ngay lập tức cho máy mình. Nếu để kéo dài thiết bị sẽ phát sinh một số lỗi và tiêu hao điện năng nhiều hơn. Chính vì vậy hôm nay dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận 11 xin giới thiệu đến quý bạn đọc nội dung” Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh hiệu Panasonic đúng kỷ thuật”.

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-18

Khi vệ sinh máy lạnh cần lưu ý

+ Ngắt kết nối điện trước khi lau chùi và bảo trì.

+ Không làm bắn nước lên máy để lau chùi vì có thể bị điện giật.

+ Lau máy bằng vải khô mềm, hay vải hơi ẩm với nước hoặc máy hút bụi (không dùng dung dịch dễ bay hơi như sơn pha loãng hay xăng).

Cách vệ sinh khung trước máy lạnh

+ Mở nắp đậy phía trước. Nhúng miếng vải vào nước lạnh hơn 45oC và để khô. Sau đó lau sạch bụi ở mặt trước. Không ngâm mặt khung trước vào nước vì nó dùng để bảo vệ các thiết bị điện tử và mạch điện tử ở mặt khung trước. Đừng đụng vào các cánh nhôm ở dàn lạnh trong quá trình lau chùi để tránh bị thương.

+ Lau bộ lọc khí (mỗi 3 tháng / lần). Lấy tấm lọc không khí xuống. Nhấc nắp đậy phía trước lên. Kéo tấm lọc không khí xuống và lấy ra.

+ Vệ sinh bộ lọc khí sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn. Nếu tấm lọc quá dơ, rửa chúng trong nước ấm và một chút chất tẩm rửa. Để khô tấm lọc dưới bóng mát. Đừng bao giờ sử dụng nước trên 45 độ để lau tấm lọc vì nó có thể gây biến dạng hoặc mất màu.

+ Lắp tấm an toàn: Để lắp tấm lọc an toàn, lật mặt lưới hướng về phía bạn, và bọc bề mặt lại chắc chắn. Lắp lại bộ lọc không khí. Lắp lại bộ lọc dọc theo hướng mũi tên và đậy nắp lại.

+ hông thường, bộ lọc khí nên được thay ba tháng một lần. Bộ lọc khí bị dơ không thể vệ sinh và tái sử dụng. Mua bộ lọc thay thế khác tại nơi bán.

Kiểm tra lại đã hoàn tất, an toàn chưa trước khi sử dụng

+ Kiểm tra nếu phần lắp đặt dàn nóng có bị hư hỏng không. Nếu có, tham khảo chuyên viên kỹ thuật hoặc xem thêm dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà.

+ Kiểm tra xem pin của thiết bị điều khiển từ xa có cần phải thay không. Đảm bảo rằng không có vật chắn trước lỗ thông khí vào và ra.

+ Bảo trì sau khi sử dụng: Tắt nguồn điện. Lau bộ lọc và thân dàn nóng và dàn lạnh. Loại bỏ các vật cản khỏi dàn nóng. Sơn lấp chỗ gỉ sắt trên dàn nóng để tránh rò rỉ.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 11 chuyên nghiệp

+ Khi máy lạnh quý khách gặp vấn đề gì hay có nhu cầu vệ sinh máy lạnh vui lòng gọi qua công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và tới tận nhà vệ sinh định kỳ cho thiết bị của mình.

+ Công ty luôn đặt uy tín, trách nhiệm lên hàng đầu đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

+ Nhân viên kỷ thuật chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm làm việc sạch sẽ, gọn gàng sau khi vệ sinh xong.

Rất hân hạnh được làm việc với quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012