ve sinh may lanh quan 11

Hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Sanyo

Máy lạnh Sanyo là thương hiệu nổi tiếng được người sử dụng biết đến rộng rãi bởi nó đa dạng cả về tính năng và công nghệ hiện đại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng bất kỳ thiết bị nào cũng vậy sẽ phát sinh một số lỗi nếu như chúng ta không biết cách bảo dưỡng định kỳ. Đặc biệt ở máy lạnh Sanyo sẽ xuất hiện tình trạng yếu lạnh, kém lạnh và bị chảy nước mà nguyên nhân chính là lâu ngày thiết bị không được vệ sinh, làm sạch dẫn đến các chất bụi bẫn bám lại trên dàn lạnh và dàn nóng làm cản trở khí thoát ra từ máy lạnh. Sau đây dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận 11 xin giới thiệu đến quý bạn đọc bài viết hướng dẫn cách vệ sinh máy lạnh Sanyo.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tháo máy lạnh Panasonic đúng cách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-2

1. Trước khi vệ sinh máy lạnh cần lưu ý

+ Lau máy bằng vải khô mềm, hay vải hơi ẩm với nước hoặc máy hút bụi (không dùng dung dịch dễ bay hơi như sơn pha loãng hay xăng).

+ Không làm bắn nước lên máy để lau chùi vì có thể bị điện giật.

+ Ngắt kết nối điện trước khi lau chùi và bảo trì.

2. Hướng dẫn vệ sinh khung trước máy lạnh

+ Mở nắp đậy phía trước. Nhúng miếng vải vào nước lạnh hơn 45oC và để khô. Sau đó lau sạch bụi ở mặt trước. Không ngâm mặt khung trước vào nước vì nó dùng để bảo vệ các thiết bị điện tử và mạch điện tử ở mặt khung trước. Đừng đụng vào các cánh nhôm ở dàn lạnh trong quá trình lau chùi để tránh bị thương. Lau bộ lọc khí (mỗi 3 tháng / lần).

Vệ sinh bộ lọc khí

+ Sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn. Nếu tấm lọc quá dơ, rửa chúng trong nước ấm và một chút chất tẩm rửa. Để khô tấm lọc dưới bóng mát.

Kiểm tra trước khi dùng

+ Đảm bảo rằng không có vật chắn trước lỗ thông khí vào và ra.

+ Kiểm tra xem pin của thiết bị điều khiển từ xa có cần phải thay không.

+ Kiểm tra nếu phần lắp đặt dàn nóng có bị hư hỏng không. Nếu có, tham khảo chuyên viên kỹ thuật hoặc xem thêm dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà.

3. Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 11

+ Sau khi tham khảo qua bài viết này quý khách có thắc mắc hay có ý kiến gì vui lòng gọi qua công ty để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

+ Công ty có đội nghũ nhân viên kỷ thuật tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, xử lý nhiều sự cố xảy ra trên máy lạnh đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng khi sử dụng dịch vụ công ty.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012