ve sinh may lanh quan 11

Cách vệ sinh máy lạnh Electrolux

Máy lạnh Electrolux là thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến và sử dụng rộng rãi nhất. Nó mang lại bầu không khí trong lành, mát mẽ cho mọi người. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng ít ai để ý đến quá trình vệ sinh,làm sạch định kỳ cho máy lạnh. Dẫn đến tình trạng yếu lạnh, kém lạnh. Trong trường hợp này bạn phải nhanh chóng làm vệ sinh cho thiết bị để hoạt động tốt hơn và đỡ tiêu hao điện năng. Do đó dịch vụ chuyên vệ sinh máy lạnh Quận 11 xin chia sẽ đến quý bạn đọc bài viết về cách vệ sinh máy lạnh Electrolux như thế nào nhé!

028.2217.5555 & 028.6670.4444

may-lanh-2

Dụng cụ cần chuẩn bị trước khi vệ sinh

+ Nước rửa bát hoặc chất tẩy tương tự để lau chùi lớp vỏ nhựa giàn lạnh.

+ Giẻ sạch hoặc túi nilon dùng để ngăn không cho nước bắn vào bo mạch điện tử gây hỏng.

+ Nguồn nước sạch để xịt rửa, không cần thiết phải pha thêm chất tẩy rửa nếu máy không quá bụi bẩn.

+ Tuốc-nơ-vít dùng để tháo các ốc vít trên giàn lạnh.

+ Máng tôn hoặc võng hứng nước bẩn: Bạn cần có một chiếc máng tôn hoặc võng vải nilon chiều dài tương đương với giàn lạnh và có thể treo cố định vào giàn lạnh để hứng nước bẩn trong quá trình xịt rửa giàn lạnh.

+ Bơm tăng áp: Đây là máy bơm nước với áp suất cao dùng để xịt rửa các khe kim loại trên giàn nóng, giàn lạnh rất hiệu quả. Cách sử dụng bơm này rất đơn giản, chỉ cần cắm một đầu vòi vào chậu nước, đầu kia bấm nút để xịt nước bất cứ khi nào cần.

Thao tác tiến hành vệ sinh

+ Bật máy lạnh và kiểm tra xem máy có hoạt động bình thường hay không.

+ Ngắt điện máy điều hòa. Sau đó, dùng tuốc-nơ-vít tháo các ốc bắt trên vỏ giàn lạnh để tháo phần vỏ nhựa bên ngoài ra. Tiếp theo bạn tháo các tấm lọc bụi ra khỏi giàn lạnh.

+ Dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch giàn lạnh để tránh các tia nước trong quá trình xịt rửa bị bắn vào.

+ Treo cố định máng tôn hoặc võng vải nilon để hứng nước bẩn chảy xuống phía dưới.

+ Dùng bơm tăng áp xịt nước thẳng vào các khe kim loại trên giàn lạnh giúp làm sạch trực tiếp với áp suất nước cao. Với giàn nóng, bạn cũng xịt nước tương tự để làm sạch, bạn có thể dùng một chiếc tuốc-nơ-vít dài để cố định cánh quạt giàn nóng để xịt rửa dễ dàng hơn.

+ Vỏ nhựa của giàn lạnh và các tấm lọc bụi có thể dùng nước rửa bát để làm sạch sau đó xịt nước cho sạch.

+ Sau khi hoàn tất phần xịt rửa giàn lạnh, các tấm lọc bụi và làm sạch phần vỏ nhựa bạn hãy tiến hành lắp lại mọi thứ như cũ.

+ Bật máy lạnh và kiểm tra lại máy lạnh có hoạt động tốt không.

Liên hệ dịch vụ vệ sinh máy lạnh Quận 11

+ Theo các chuyên gia khuyến cáo trong quá trình vệ sinh không được để nước bắn vào và làm ướt bo mạch điện tử của máy lạnh vì nước sẽ gây hư hỏng cho phần quan trọng này. Bạn nên dùng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch. Việc xịt rửa giàn nóng và giàn lạnh tùy điều kiện thực tế sử dụng, thường từ 3 tháng đến 6 tháng bạn nên xịt rửa các giàn theo định kỳ. Với các tấm lọc do việc vệ sinh đơn giản nên có thể thực hiện thường xuyên hơn.

+ Trong quá trình vệ sinh nếu các bạn gặp khó khăn gì vui lòng gọi qua công ty 028.6670.4444 để được tư vấn miễn phí và sửa chữa kịp thời.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

028.2217.5555 & 028.6670.4444

Bài viết liên quan
Website: Vệ Sinh Máy Lạnh Quận 11
Được quản lý bởi: CTY TNHH DV KT CƠ ĐIỆN LẠNH SỐ ĐỎ
Điện thoai: 028.6670.4444 or 028.2217.5555
GPĐKKD: 0311593828. Do Sở KH & ĐT TP.HCM Cấp ngày 03/03/2012